Logo

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHÍNH PHÁP

Tư vấn Hình sự

Vụ nổ súng ở Phú Quốc khiến 2 người chết: Các đối tượng đối mặt nhiều tình tiết tăng nặng?

Công an tỉnh Kiên Giang cho biết đã khởi tố vụ án hình sự liên quan vụ nổ súng khiến 2 người chết, nhiều người bị thương xảy ra ở xã Cửa Dương, TP Phú Quốc.

Xem thêm

Tình huống pháp lý vụ người mẹ tố cảnh sát giao thông đánh con trai 3 tuổi

Liên quan đến vụ "người mẹ tố CSGT đánh con trai 3 tuổi" đang lan truyền trên mạng xã hội, đại tá Nguyễn Văn Tảo - Phó giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã có cuộc họp cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để chỉ đạo làm rõ thông tin vụ việc.

Xem thêm

Tình tiết định khung với thanh niên chém bố và cậu bạn gái ngày ra mắt

Trần Quang Thành (19 tuổi, quê Hải Phòng) đang bị Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình, tạm giữ để điều tra hành vi dùng dao chém 2 người thân của bạn gái trọng thương.

Xem thêm

Trách nhiệm trong vụ 3 cô con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ

3 con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ vì mâu thuẫn đất đai

Xem thêm

3 con gái mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đẻ vì đòi chia đất: Xử lý nghiêm vụ việc sẽ là bài học cảnh tỉnh cho những đứa con bất hiếu

Lãnh đạo UBND xã Trung Hòa (huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ dùng xăng đốt nhà khiến 4 người bị thương. Theo thông tin ban đầu, bà Vũ Thị Đ. (61 tuổi, trú tại xã Trung Hoà) có 4 người con (3 gái, 1 trai). Trước đó, bà Đ. đã chia cho người con trai một suất đất mặt đường, 3 cô con gái mỗi người một suất trong ngõ. Khoảng 10 giờ ngày 30/10, cả 3 cô con gái của bà Đ. tìm tới nhà mẹ với mục đích đòi một suất ngoài mặt đường nên đã xảy ra mâu thuẫn.

Xem thêm
Ảnh 01
Ảnh 02
Ảnh 03

Gọi trực tiếp gặp Luật sư tư vấn hoặc để lại yêu cầu của Quý khách

Tất cả thông tin Quý khách cung cấp, đều được bảo mật tuyệt đối bởi đội ngũ nhân sự Văn phòng luật sư Chính Pháp

Gọi trực tiếp gặp Luật sư 0977 999 896