Logo

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHÍNH PHÁP

Tư vấn Pháp lý miễn phí

Xin đặt 10 tỷ bảo lãnh, bà Nguyễn Phương Hằng có được tại ngoại?

Ông Nguyễn Quang Tuấn (32 tuổi, ngụ quận 7, là con trai của bà Nguyễn Phương Hằng) mới đây có đơn gửi Công an TP.HCM, VKSND TP.HCM, đề nghị được đặt 10 tỷ đồng nhằm đảm bảo, thay thế biện pháp tạm giam cho mẹ được tại ngoại để điều trị bệnh.

Xem thêm

‘Tịnh thất Bồng Lai’ và chuyện bí mật đời tư về kết quả ADN

Theo luật sư, CQĐT chưa công bố cụ thể kết quả giám định AND những người ở ‘Tịnh thất Bồng Lai’ là để bảo vệ bí mật đời tư cá nhân của công dân, đặc biệt là những đứa trẻ.

Xem thêm

Giáo viên xôn xao trước thông tin "kỷ luật học sinh sai quy định bị phạt tới 10 triệu đồng"

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội của giáo viên xôn xao trước thông tin "kỷ luật học sinh sai quy định bị phạt tới 10 triệu đồng". Thời gian vừa qua, nhiều vụ học sinh hỗn láo, chửi tục... với thầy cô nên đứng trước thông tin này càng khiến giáo viên cảm thấy e ngại. 

Xem thêm

Vụ siêu xe Ferrari biển ngoại giao gây tai nạn sẽ xử lý thế nào?

Vụ tai nạn giữa siêu xe Ferrari 488 và xe máy khiến một người đàn ông tử vong tại đường Lê Quang Đạo (khu vực gần cổng SVĐ Mỹ Đình, TP Hà Nội), đang gây xôn xao dư luận.

Xem thêm

Đe dọa, quấy rối, xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác qua tin nhắn điện thoại bị xử lý như thế nào?

Cháu chào chú! cháu có chuyện muốn chú tư vấn giúp cháu ạ! anh K, người yêu cũ của cháu nhắn tin đe dọa cháu sẽ tung ảnh sex của cháu và dọa sẽ nói với bố mẹ gia đình, bạn bè cháu về chuyện chúng cháu quan hệ.chúng cháu mới chia tay k lâu.và anh K đã yêu người khác trong khi yêu cháu và còn vẫn còn quan hệ với cháu khi đã chia tay. Nguyên nhân là do cháu làm a K và người yêu hiện tại của a K chia tay. cháu đã nói xin lỗi chị đó. nhưng anh K vẫn đe doạ cháu, anh K nói nếu cháu không làm cho chị đó quay lại với anh K thì sẽ làm điều mà anh ý nói. vậy cháu phải giải quyết thế nào ạ? liệu như vậy anh K có bị phạm về tội đe dọa nhân phẩm người khác không ạ? Cháu có nên báo công an không ạ? Cháu cảm ơn chú ạ! cháu chào chú!

Xem thêm
Ảnh 01
Ảnh 02
Ảnh 03

Gọi trực tiếp gặp Luật sư tư vấn hoặc để lại yêu cầu của Quý khách

Tất cả thông tin Quý khách cung cấp, đều được bảo mật tuyệt đối bởi đội ngũ nhân sự Văn phòng luật sư Chính Pháp

Gọi trực tiếp gặp Luật sư 0977 999 896