Logo

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHÍNH PHÁP

Giới thiệu chung

Hoạt động của luật sư chính pháp

Hoạt động của luật sư chính pháp

Văn phòng luật sư Chính Pháp hoạt động dựa trên Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01010794/ĐKHĐ/LS do Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp. Luật sư Chính Pháp luôn tuân thủ Hiến pháp và pháp luật Việt Nam, hành nghề trên cơ sở các quy định của pháp luật và Quy tắc đạo đứng, ứng xử hành nghề luật sư do Liên đoàn luật sư Việt Nam ban hành. Văn phòng luật sư Chính Pháp là một trong các tổ chức hành nghề luật sư có uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ luật sư đông đảo, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm Luật sư Chính Pháp đã đạt được nhiều thành tựu, góp phần xây dựng xã hội Việt Nam ngày càng công bằng, dân chủ và văn minh. Những hoạt động chính của Luật sư Chính Pháp như sau:

Xem thêm
Nội quy và quy chế hoạt động của Văn phòng luật sư Chính Pháp - Đoàn luật sư Hà Nội

Nội quy và quy chế hoạt động của Văn phòng luật sư Chính Pháp - Đoàn luật sư Hà Nội

Văn phòng Luật sư Chính Pháp (gọi tắt là Văn phòng) được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động số 01010794/ĐKHĐ/LS do Sở tư pháp Hà Nội cấp, hoạt động dưới sự lãnh đạo, điều hành trực tiếp của Trưởng Văn phòng - Luật sư Đặng Văn Cường. Văn phòng luật sư Chính Pháp có nhiệm vụ: Hỗ trợ pháp lý, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật để mọi công dân sống và làm việc theo Pháp luật.

Xem thêm
Giới thiệu về Văn phòng luật sư Chính pháp

Giới thiệu về Văn phòng luật sư Chính pháp

Văn phòng luật sư Chính Pháp, Đoàn luật sư Hà Nội là một trong các tổ chức hành nghề luật sư có uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Luật sư Chính Pháp là nơi hội tụ của những Luật sư, chuyên gia pháp luật hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực pháp luật. Hầu hết các luật sư của Chính Pháp đều trưởng thành từ Giảng viên luật, Điều tra viên, Kiểm sát viên, Thẩm phán... Ngoài ra, Luật sư Chính Pháp còn có các Luật sư, chuyên viên pháp lý trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp do được đào tạo chính quy, bài bản tại các cơ sở đào tạo luật danh tiếng trong và ngoài nước. Có lẽ sức mạnh và sự phát triển bền vững của Luật sư Chính Pháp là khả năng kết hợp hài hòa giữa sự mạnh mẽ, quyết đoán, sáng tạo, thông minh của thế hệ Luật sư trẻ với kinh nghiệm, bản lĩnh của các thế hệ Luật sư đi trước. Luật sư Chính Pháp hoạt động với phương châm: “CHUYÊN NGHIỆP & HIỆU QUẢ ”.

Xem thêm
Ảnh 01
Ảnh 02
Ảnh 03

Gọi trực tiếp gặp Luật sư tư vấn hoặc để lại yêu cầu của Quý khách

Tất cả thông tin Quý khách cung cấp, đều được bảo mật tuyệt đối bởi đội ngũ nhân sự Văn phòng luật sư Chính Pháp

Gọi trực tiếp gặp Luật sư 0977 999 896