Logo

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHÍNH PHÁP

Luật Sư thành viên

Tiến sĩ, Luật sư Đặng Văn Cường

Tiến sĩ, Luật sư Đặng Văn Cường

Trưởng Văn Phòng

Luật sư Đặng Văn Cường trước đây từng là Giảng viên, giảng dạy các môn: Pháp luật Đại cương, Luật dân sự, Hình sự, Đất đai, Lao động, Hôn nhân và gia đình, Luật Kinh tế, Luật Du lịch... và môn Kỹ thuật soạn thảo văn bản cho một số trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam. Trong thời gian giảng dạy, Luật sư Cường cũng đã tham gia tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý cho nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Từ cuối năm 2007 đến nay, Luật sư Cường hành nghề Luật sư thuộc Văn phòng luật sư Chính Pháp, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Thời gian hành nghề luật sư, Luật sư Cường thường xuyên tham gia tố tụng, bào chữa tại Tòa án Việt Nam trong các vụ án: Dân sự, Hình sự, Lao động, Hành Chính, Kinh doanh thương mại. Luật sư Cường cũng là luật sư tư vấn thường xuyên cho các tờ báo có uy tín: Báo Người đưa tin, Báo Kinh doanh và pháp luật, Báo Người cao tuổi, Báo điện tử soha.vn, Báo điện tử infonet.vn, Báo Dân trí… và là khách mời thường xuyên của truyền hình VTV1, VTV24, đài truyền hình Hà Nội, Truyền hình Quốc hội,..và trong các buổi tọa đàm về pháp luật của nhiều cơ quan, tổ chức,..

Ngoài ra, Luật sư Cường còn tham gia tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng và cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực pháp luật...Cụ thể:

Tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Lao động, Đất đai, Xây dựng, Hành chính, Hôn nhân và gia đình, Kinh doanh, thương mại... Tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp, Dịch vụ luật sư riêng.
Đại diện cho khách hàng trong các vụ việc liên quan đến thủ tục pháp lý (đại diện theo ủy quyền): Thủ tục xin cấp GCN QSD đất; Thủ tục mua bán, chuyển nhượng bất động sản; Khai nhận di sản thừa kế; Thành lập doanh nghiệp; Đàm phán hợp đồng; Thu hồi nợ khó đòi...
Soạn thảo Hợp đồng, Di chúc, đơn thư và các văn bản pháp lý khác.

Hiện nay, Luật sư Đặng Văn Cường là một trong những Luật sư hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực pháp luật Dân sự, Hình sự.

Tiến sĩ, luật sư Đặng Văn Cường hiện là Uỷ viên Ban chấp hành Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, thành viên Ban bảo vệ quyền lợi luật sư – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Ngoài ra Tiến sĩ, Luật sư Cường hiện đang tham gia giảng dạy bộ môn Pháp luật đại cương và Luật hình sự tại trường Đại học Thủy lợi.

Với mục tiêu nghề nghiệp: Không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng để trở thành Luật sư giỏi toàn diện, cung cấp dịch vụ pháp lý vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng. Luật sư Đặng Văn Cường đã và đang sẵn sàng chia sẻ, tư vấn pháp luật miễn phí ngoài giờ hành chính cho mọi đối tượng và trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo, thương binh, thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng... Nguyện suốt đời phấn đấu, hi sinh vì sự công bằng, bình đẳng và tiến bộ xã hội! Luật sư phải thực sự trở thành người chiến sĩ bảo vệ công lý, mang lại công bằng, bình đẳng cho mọi người.

Hoàng Thị Hương Giang

Hoàng Thị Hương Giang

Thạc sỹ, Luật sư

Thạc sỹ, Luật sư Hoàng Thị Hương Giang là luật sư trẻ, nhiệt huyết, năng động với nhiều kinh nghiệm tham gia vào các vụ án phức tạp trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính, tham gia tư vấn doanh nghiệp, thực hiện các hoạt động ngoài tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Ngoài ra, Luật sư Hoàng Thị Hương Giang còn tham gia giải đáp, tư vấn pháp luật trên báo Dân Việt, báo luật sư Việt Nam, Sức khỏe & đời sống, Ngày mới online, báo Lao động, báo Người cao tuổi,…., tham gia trả lời phỏng vấn, giải đáp pháp luật trên các kênh VTC now, kênh An ninh TV, Truyền hình Quốc hội, VOV Giao Thông,….

Với tinh thần ham học hỏi, cầu thị, kiến thức chuyên môn cao, Luật sư Hoàng Thị Hương Giang luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trần Thị Thanh Lam

Trần Thị Thanh Lam

Luật sư

Luật sư Trần Thị Thanh Lam là luật sư trẻ, nhiệt huyết, năng động của VPLS Chính Pháp. Với kinh nghiệm gần 10 năm tham gia tư vấn pháp lý cũng như tham gia tố tụng trong các vụ án phức tạp, đa dạng, đặc biệt là trong lĩnh vực tranh chấp đất đai, kinh doanh thương mại, dân sự và hình sự,… cộng với tinh thần ham học hỏi, cầu thị, nhiệt huyết, luật sư Trần Thị Thanh Lam luôn được khách hàng tin tưởng, ghi nhận và đánh giá cao về kết quả dịch vụ pháp lý mang lại. Luật sư Trần Thị Thanh Lam hiện là cộng tác viên của Báo phụ nữ thủ đô và tham gia giải đáp, tư vấn pháp luật trên nhiều tờ báo uy tín như: Gia đình & xã hội, Tuổi trẻ thủ đô, Dân Việt, báo luật sư Việt Nam, Sức khỏe & đời sống,….. Ngoài ra, luật sư Trần Thị Thanh Lam còn tham gia tư vấn pháp luật trên truyền hình VTV1, VOV và tọa đàm về pháp luật của Báo luật sư Việt Nam…mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Luật sư cộng tác

Luật sư cộng tác

- Luật sư Nguyễn Danh Hưng, Luật sư Lại Cao Bình, Luật sư Nguyễn Thị Thu Thảo: trưởng thành từ môi trường Viện kiểm sát, các luật sư đều có năng lực, trình độ, uy tín và bản lĩnh trong các vụ án về hình sự, dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại.

- Luật sư Phan Thị Lệ Tuyên: từng là cán bộ điều tra hình sự, luật sư Tuyên đã tham gia nhiều vụ án hình sự, có nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh tham gia tố tụng, được khách hàng đánh giá cao về khả năng và chuyên môn.

- Luật Huỳnh Mỹ Long là một trong những luật sư có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, ngân hàng. Thông minh, năng động tràn đầy nhiệt huyết, tự tin là những điều dễ dàng nhận thấy ở Luật sư Long.

Phan Thị Lê Tuyên

Phan Thị Lê Tuyên

Luật sư

Luật sư Phan Thị Lê Tuyên từng là cán bộ điều tra hình sự, luật sư Tuyên đã tham gia nhiều vụ án hình sự, có nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh tham gia tố tụng, được khách hàng đánh giá cao về khả năng và chuyên môn.

Gọi trực tiếp gặp Luật sư tư vấn hoặc để lại yêu cầu của Quý khách

Tất cả thông tin Quý khách cung cấp, đều được bảo mật tuyệt đối bởi đội ngũ nhân sự Văn phòng luật sư Chính Pháp

Gọi trực tiếp gặp Luật sư 0977 999 896