Logo

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHÍNH PHÁP

Ông lão thu cước điện thoại sàm sỡ với con chủ nhà
07/03/2023
icon-zalo

Hôm nay, TAND Hà Nội đã giảm hơn 7 tháng tù, trả tự do ngay tại tòa cho ông lão 76 tuổi bị kết tội dâm ô bé gái 7 tuổi trong lúc đến nhà bé thu phí điện thoại.
 

Ngày 24/2, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét kháng cáo của ông Phạm Đình Tôn (76 tuổi, ở huyện Gia Lâm) về hành vi dâm ô với trẻ em.

Trong khu phố, ông Tôn được nhận xét là sống mẫu mực, có uy tín nên được bầu làm tổ trưởng dân phố hai nhiệm kỳ, bí thư chi bộ. Không có lương hưu, vợ chồng ông nhận làm thêm thu phí điện thoại tại khu vực quận Long Biên.

Theo bản án sơ thẩm của TAND quận Long Biên, chiều 25/9/2013, ông Tôn đến nhà chị Hoàn thu tiền thì đúng lúc con gái 7 tuổi của gia chủ đi học về. Bé mở cửa và ông Tôn theo vào.

Biết vợ chồng chị Hoàn đi làm vắng, ông đã sàm sỡ cháu bé trong chừng 4-5 phút. Khi về, ông dặn "không được nói với ai, hẹn tháng sau gặp lại".

Bị đưa ra xét xử, ông Tôn thừa nhận hành vi và bị phạt 12 tháng tù về tội Dâm ô đối với trẻ em.

Trong phiên phúc thẩm hôm nay, TAND Hà Nội đã chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của ông Tôn, tuyên mức án bằng với thời gian tạm giam (4 tháng 19 ngày) và trả tự do ngay tại tòa.

HĐXX cho biết đã căn cứ bị cáo chưa có tiền án, tiền sự, từng có huy chương hạng nhì và ba; gia đình đã bồi thường 35 triệu đồng và bị hại có đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

Việt Dũng

* Tên mẹ bị hại đã thay đổi

Ảnh 01
Ảnh 02
Ảnh 03

Gọi trực tiếp gặp Luật sư tư vấn hoặc để lại yêu cầu của Quý khách

Tất cả thông tin Quý khách cung cấp, đều được bảo mật tuyệt đối bởi đội ngũ nhân sự Văn phòng luật sư Chính Pháp

Gọi trực tiếp gặp Luật sư 0977 999 896