Logo

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHÍNH PHÁP

Hàng trăm chiến sĩ công an đột kích quán bar “chui” giữa đêm
07/03/2023
icon-zalo

Lúc 1h sáng 19/2, hơn 100 chiến sĩ thuộc Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), công an TPHCM, công an quận 1 bất ngờ kiểm tra quán bar 39 Kumho (số 39 Lê Duẩn) và quán bar “chui” New Sài Gòn (số 11 Công Trường Mê Linh) trên địa bàn quận 1.

Tại quán bar “chui” New Sài Gòn, cơ quan chức năng đã phát hiện 1 khách nữ dương tính với ma túy. Không khác với các lần kiểm tra trước đó, lần này quán bar “chui” News Sài Gòn vẫn vi phạm lỗi không có giấy phép kinh doanh rượu.

Theo cơ quan chức năng, giấy phép đăng ký kinh doanh New Sài Gòn là hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, dịch vụ ăn uống và du lịch, quảng cáo… thuộc công ty cổ phần tổ chức sự kiện Sài Gòn Mới. Nhưng nhà hàng này lại được thiết kế sàn nhảy, biến tướng thành một quán bar. Trong năm 2013, quán bar “chui” này liên tục bị các cơ quan chức năng “sờ gáy”.

Trong khi đó, tại quán bar 39 Kumho, đoàn kiểm tra cũng phát hiện những sai phạm như không khai báo sử dụng lao động, sử dụng âm thanh ghi hình không có tác quyền tác giả, không có thang bảng lương, không có bảng hiệu quảng cáo bằng tiếng Việt, hoạt động quá giờ quy định... Cũng tại đây cơ quan chức năng phát hiện và thu giữ trong người của 1 khách chơi là Trần Hoàng Nh. (29 tuổi, ngụ phường 17, quận Gò Vấp) 1 viên ma túy và 1 lưỡi lê.

Theo: Dantri.com

Ảnh 01
Ảnh 02
Ảnh 03

Gọi trực tiếp gặp Luật sư tư vấn hoặc để lại yêu cầu của Quý khách

Tất cả thông tin Quý khách cung cấp, đều được bảo mật tuyệt đối bởi đội ngũ nhân sự Văn phòng luật sư Chính Pháp

Gọi trực tiếp gặp Luật sư 0977 999 896