Logo

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHÍNH PHÁP

Giả cảnh sát hình sự lừa tình nhiều thiếu nữ
07/03/2023
icon-zalo

Hùng dùng bộ quần áo ăn trộm được vờ là trinh sát hình sự của Hà Nội để tán tỉnh nhiều cô gái, tỉ tê để họ đưa tiền.

Ngày 24/2, Công an quận Đống Đa, Hà Nội bắt Lê Văn Hùng (27 tuổi, ở Thanh Hóa) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Lê Văn Hùng. Ảnh: Hoàng Việt.

Hùng khai trong thời gian trọ ở xã Cổ Nhuế (huyện Từ Liêm, Hà Nội) đã ăn trộm được bộ quần áo cảnh sát của một sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân. Hùng thường mặc, vờ công tác tại Phòng cảnh sát hình sự Hà Nội.

Với vẻ ngoài điển trai, khéo ăn nói, "viên cảnh sát hình sự" đã chiếm được tình cảm của một nữ sinh viên ở Hà Nội. Trong thời gian yêu đương (từ năm 2012 đến tháng 1/2013), Hùng viện nhiều lý do để được bố mẹ cô gái giúp đỡ 165 triệu đồng và một chiếc xe máy.

Tiếp đó, với mác công an, Hùng vờ yêu một cô gái quê ở Thái Bình, hứa hẹn cưới vào cuối năm 2013. Để tạo lòng tin, Hùng chuyển hẳn về phòng trọ của cô gái để ở... và đã tỉ tê để cô đưa 20 triệu đồng. Chiếc xe máy của cô cũng bị anh ta mang cầm cố.

Không thấy Hùng đề cập đến đám cưới như hứa hẹn, cô gái theo dõi và phát hiện người yêu là kẻ giả danh, quan hệ tình cảm cùng lúc với nhiều phụ nữ. Cô nhắn tin vạch mặt Hùng với "những người cùng cảnh ngộ" và tố cáo sự việc với công an.

Ngày 23/2, Hùng bị bắt song vẫn bình thản nói với những người thực thi công vụ: “Anh em có gì thì từ từ hãy nói. Cùng là người trong ngành với nhau...”.

Ảnh 01
Ảnh 02
Ảnh 03

Gọi trực tiếp gặp Luật sư tư vấn hoặc để lại yêu cầu của Quý khách

Tất cả thông tin Quý khách cung cấp, đều được bảo mật tuyệt đối bởi đội ngũ nhân sự Văn phòng luật sư Chính Pháp

Gọi trực tiếp gặp Luật sư 0977 999 896