Logo

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHÍNH PHÁP

Bố say rượu cầm dao cứa cổ con trai 6 tuổi
08/03/2023
icon-zalo

Người đàn ông say rượu đã vào nhà khóa trái cửa, rồi dùng dao cứa cổ cậu con trai sinh năm 2008. Lúc này, cháu bé đã giãy giụa, kêu khóc nên chỉ bị thương phần mềm. Nghe tiếng tri hô, một số người trong gia đình Ních đã phá cửa, đưa cháu bé đi cấp cứu.

Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - Công an tỉnh Thái Nguyên vừa bắt khẩn cấp Hoàng Văn Ních (SN 1968), trú tại xóm Mỏ Sắt, xã Hợp Tiến, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, chiều 13-4, Hoàng Văn Ních uống nhiều rượu sau đó về nhà trong trạng thái lâng lâng. Vì thói quen chè chén mà nhiều ngày gần đây, vợ cồng Ních hay xảy ra cãi vã. Lần này, Ních mượn điện thoại của vợ không được nên đã lớn tiếng chửi mắng, đe dọa sẽ cùng con trai tự sát.

Nói là làm, người đàn ông say rượu đã vào nhà khóa trái cửa, rồi dùng dao cứa cổ cậu con trai sinh năm 2008. Lúc này, cháu bé đã giãy giụa, kêu khóc nên chỉ bị thương phần mềm. Nghe tiếng tri hô, một số người trong gia đình Ních đã phá cửa, đưa cháu bé bị thương đi cấp cứu.

Tại cơ quan công an, Hoàng Văn Ních khai nhận do uống nhiều rượu nên không làm chủ được hành vi. “Tôi cám thấy hối hận, không đúng pháp luật, thương con lắm... Xin các anh cho về, xin lỗi vợ, xin lỗi con, làm việc để sửa chữa lỗi lầm”, anh ta nói trong suy nghĩ giản đơn.

Theo: báo dân trí

Ảnh 01
Ảnh 02
Ảnh 03

Gọi trực tiếp gặp Luật sư tư vấn hoặc để lại yêu cầu của Quý khách

Tất cả thông tin Quý khách cung cấp, đều được bảo mật tuyệt đối bởi đội ngũ nhân sự Văn phòng luật sư Chính Pháp

Gọi trực tiếp gặp Luật sư 0977 999 896